Về chương trình MHRM

Thông điệp & Mục tiêu chương trình


banner web-02

(Tạm dịch: Nhân sự không đơn thuần là về Nhân sự, mà còn là về sự thành công của cả doanh nghiệp.)

Quản trị Nhân sự vẫn luôn là một trong những vấn đề sống còn của các doanh nghiệp bởi nó liên quan tới quản lý con người – giá trị cốt lõi của mỗi tổ chức. Có thể nói một doanh nghiệp có thành công hay không, phần lớn dựa vào yếu tố nguồn nhân lực.  

Mặc dù quan trọng là vậy, nhưng tại Việt Nam, vấn đề Quản trị nguồn nhân lực vẫn chưa thực sự nhận được đầu tư quan tâm và có những góc nhìn đúng đắn về nghề. Quản trị Nhân sự ở Việt Nam “vẫn còn rơi vào tình trạng “chạy theo, bị động” hơn là “khởi xướng và chủ động”. Làm Nhân sự nhưng thiếu tính chiến lược và sự chuyên nghiệp, thiếu “tiếng nói” trong việc tham mưu hữu ích cho Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc.” (theo TS. Nguyễn Thế Vinh – Chủ tịch Công ty Cổ phần VHRS, Trưởng ban Tiêu chuẩn Quốc gia "Quản trị Nguồn Nhân lực").

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên quy mô toàn thế giới và có ảnh hưởng mạnh mẽ tới nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Điều này đòi hỏi các cá nhân cũng như doanh nghiệp cần có những bước chuyển mình và cải tiến liên tục nhằm thích nghi và hội nhập thế giới trong thời kỳ đổi mới. Vấn đề Quản trị Nhân sự cũng vậy. Làm thế nào để nâng tầm nghề Nhân sự tại Việt Nam, làm thế nào để đưa Nhân sự Việt Nam vươn ra thế giới và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế vẫn luôn là nỗi trăn trở của những nhà lãnh đạo Công ty Cổ phần VHRS.

Chương trình MHRM – Modern Human Resource Management – được thiết kế dành riêng cho những người làm nghề Nhân sự ở các cấp bậc khác nhau và các nhà quản lý, lãnh đạo – những người nắm giữ vai trò quản trị con người – một trong những nhân tố sống còn của các doanh nghiệp trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

Chương trình MHRM là sản phẩm tâm huyết của VHRS, được xây dựng với 2 mục tiêu chính:

  • Nâng tầm nghề Nhân sự, đưa ngành Nhân sự Việt Nam vươn tầm thế giới, góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện đại qua các chương trình học mang tính thực tế cao.
  • Cung cấp những kiến thức, kỹ năng đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho học viên để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ HRCI – Chứng chỉ nghề Nhân sự từ Viện HRCI – Tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về Chứng nhận Nhân sự quốc tế với 40 năm bề dày hoạt động.

Chương trình MHRM bao gồm 4 khóa học, tương ứng với 4 cấp độ nghề Nhân sự và 4 loại chứng chỉ Nhân sự Quốc tế HRCI:

  • Khóa Quản trị Nhân sự Quốc tế Cơ bản (Pre-aPHRi)
  • Khóa Quản trị Nhân sự Quốc tế Nâng cao (Pre-PHRi)
  • Khóa Quản trị Nhân sự Quốc tế Chiến lược (Pre-SPHRi)
  • Khóa Quản trị Nhân sự Toàn cầu (Pre-GPHR)

Ban Giảng huấn

Ban Giảng huấn gồm các chuyên gia đạt tiêu chuẩn Quốc tế về đào tạo Quản trị Nhân sự chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm thực tế về Quản trị Nhân sự trong môi trường làm việc Quốc tế.

Ngôn ngữ & Tài liệu học tập

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh (có phiên dịch nếu cần).
Hệ thống học liệu và tài liệu tham khảo: 100%  tiếng Anh.