Về chương trình MHRM

Về HRCI - Tổ chức hàng đầu thế giới về cấp chứng chỉ nhân sự Quốc tế

  • 45 năm hoạt động, HRCI đã thiết lập được các tiêu chuẩn về chuyên ngành Nhân sự trên toàn cầu. Viện có trụ sở tại Maryland (Hoa Kỳ).
  • Cộng đồng HR toàn cầu: Hơn 500.000 chuyên gia nhân sự đã đạt được chứng chỉ từ HRCI, họ đến từ hơn 125 quốc gia trên thế giới. 
  • HRCI là tổ chức chứng nhận nhân sự duy nhất tìm kiếm và duy trì sự công nhận của bên Tổ chức đánh giá uy tín như: National Commission for Certifying Agencies (NCCA) và làm việc với các tổ chức chứng nhận trên khắp thế giới như:  South African Board for People Practices (SABPP)
  • Theo báo cáo của Tổ chức nghiên cứu nguồn nhân lực (HumRRO), các chuyên gia được chứng nhận HRCI có nhiều lợi thế hơn so với các đồng nghiệp khác và tổ chức họ phục vụ sẽ được “Cách mạng hóa” toàn diện.

nh web HRCi (900 × 300 px)

Thông điệp & Mục tiêu chương trình


anh chuong trinh Quan tri NS QT MHRM

Xu hướng toàn cầu hóa, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên quy mô toàn thế giới. Điều này đòi hỏi các cá nhân cũng như doanh nghiệp cần có những bước chuyển mình và cải tiến liên tục nhằm thích nghi và hội nhập thế giới. Vấn đề Quản trị Nhân sự cũng không nằm ngoài cuộc cách mạng này. 

Nhưng làm thế nào để nâng tầm nghề Nhân sự tại Việt Nam? Cần làm gì để đưa Nhân sự Việt Nam vươn ra thế giới và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế?

Với mong muốn nâng cao chất lượng ngành Nhân sự tại Việt Nam, đưa trình độ người làm Nhân sự trong nước lên tầm Quốc tế, VHRS đã hợp tác với HRCI, đưa Chương trình Quản trị Nhân sự hiện đại về Việt Nam để cung cấp bộ kiến thức chặt chẽ, toàn diện và cập nhật nhất về ngành Nhân sự hiện đại.  

Chương trình MHRM – Modern Human Resource Management – được thiết kế dành riêng cho những người làm nghề Nhân sự ở các cấp bậc khác nhau và các nhà quản lý, lãnh đạo – những người nắm giữ vai trò quản trị con người – một trong những nhân tố sống còn của các doanh nghiệp trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ NHẬN SỰ HIỆN ĐẠI (MHRM) là sản phẩm tâm huyết của VHRS, được xây dựng với 2 mục tiêu chính:

  • Nâng tầm nghề Nhân sự, đưa ngành Nhân sự Việt Nam vươn tầm thế giới, góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện đại qua các chương trình học mang tính thực tế cao.
  • Cung cấp những kiến thức, kỹ năng đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho học viên để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ HRCI – Chứng chỉ nghề Nhân sự từ Viện HRCI – Tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về Chứng nhận Nhân sự quốc tế với 40 năm bề dày hoạt động.

Chương trình MHRM bao gồm 4 khóa học, tương ứng với 4 cấp độ nghề Nhân sự và 4 loại chứng chỉ Nhân sự Quốc tế HRCI:
4 khóa học

Thời lượng chương trình

  • Thời lượng: Mỗi khóa học kéo dài từ 48 - 54 h (tùy vào cấp độ khóa học) chưa bao gồm thời gian tự học/nghiên cứu ở nhà do giảng viên yêu cầu
  • Lịch học: Các buổi học sẽ được tổ chức 1 - 2 ngày/tuần. Toàn bộ khóa học sẽ được tổ chức vào cuối tuần

Ban Giảng huấn

Là các giảng viên, chuyên gia trong nước hoặc Quốc tế, nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực Nhân sự, giàu kinh nghiệm thực tế tại các tập đoàn đa quốc gia Nhiều giảng viên đã được chứng nhận bởi HRCI Quốc tế.

Ngôn ngữ & Tài liệu học tập

  • Ngôn ngữ: tiếng Việt hoặc song ngữ Anh Việt.
  • Tài liệu học tập: Toàn bộ khóa học được giảng dạy trên tài liệu chuẩn của HRCI với ngôn ngữ tiếng Anh/tiếng Việt.