Giới thiệu chung

Về chương trình

Đào tạo phát triển doanh nghiệp là dịch vụ đào tạo tại doanh nghiệp (in-house) được VHRS dành nhiều tâm huyết với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong bối cảnh biến động không ngừng của nền kinh tế cũng như yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm, VHRS thiết kế giáo trình đào tạo kỹ năng phù hợp nhất với đặc thù của từng doanh nghiệp, từng bộ phận chuyên môn và từng vị trí chuyên trách.

Đặc biệt, VHRS cung cấp các khóa đào tạo dành cho Quản lý cấp trung và Quản lý cấp cao nhằm mang lại cho học viên những kiến thức, kỹ năng và tâm thế cần thiết để phát triển năng lực quản lý và lãnh đạo trong điều hành doanh nghiệp chuyên nghiệp, đưa doanh nghiệp trở nên năng suất và thành công hơn.

Ngoài ra, hàng năm VHRS còn tổ chức các hội thảo quốc tế với các diễn giả hàng đầu thế giới. Thông qua các hội thảo này, VHRS mong muốn kết nối cộng đồng những người làm nhân sự và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam với các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực nhân sự, quản trị trên thế giới. Hội thảo do VHRS tổ chức được thiết kế dựa trên những nghiên cứu ứng dụng và thực tiễn nguồn nhân lực và hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp hóa nghề nhân sự tại Việt Nam.

Các hội thảo tập trung vào chủ đề lãnh đạo, quản trị nguồn nhân lực, quản lý giáo dục do các diễn giả có tên tuổi trên thế giới thuyết trình sẽ mang lại những giá trị về tư duy, nhận thức cũng như cập nhật kiến thức cho người tham dự.