Tại sao nên chọn HRCI?

CHỨNG CHỈ PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ NGƯỜI LÀM NHÂN SỰ

Viện chứng nhận nhân sự Hoa Kỳ (HRCI®), với hơn 40 năm uy tín, cung cấp sự chứng nhận cho nhiều cấp độ kinh nghiệm nhân sự. Cho dù bạn là chuyên gia nhân sự hay mới bắt đầu trong lĩnh vực này, HRCI cũng có những cấp chứng chỉ nhân sự phù hợp. 

HRCI

LỢI ÍCH CHO CẢ CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Cả chuyên gia nhân sự và doanh nghiệp đều được hưởng lợi từ các chứng chỉ của HRCI. Một nghiên cứu gần đây của HumRRO cho thấy các chuyên gia được chứng nhận bởi HRCI có khả năng được tuyển dụng cao hơn, được thăng chức thường xuyên hơn và có sự hài lòng nghề nghiệp lớn hơn. Một nghiên cứu năm 2016 cho thấy các công ty có hơn năm chuyên gia được chứng nhận HRCI có tốc độ tăng doanh thu nhanh hơn 25%, giá cổ phiếu tăng mạnh hơn 50% và đáng chú ý là xếp hạng uy tín của nhà tuyển dụng cao hơn trên Glassdoor.

Presentation1   

CHỨNG CHỈ NHÂN SỰ UY TÍN NHẤT CỦA NGHỀ NHÂN SỰ

Với sự kết hợp giữa giáo dục chính quy, tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt, trải qua kì khảo thí đầy khó khăn và sự cam kết đổi mới liên tục để tiếp tục phát triển trình độ, HRCI giúp các chuyên gia Nhân sự được chứng nhận nâng cao uy tín cá nhân cũng như đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của các tổ chức mà họ phục vụ.

Bạn có thể tự tin rằng HRCI sẽ luôn tuân thủ tiêu chuẩn vàng khắt khe về chứng nhận nhân sự vốn đã tồn tại hơn 40 năm qua. HRCI là tổ chức chứng nhận nhân sự duy nhất tìm kiếm và duy trì sự công nhận của bên thứ ba đối với từng chứng chỉ của mình thông qua Ủy ban chứng nhận quốc gia (NCCA) và làm việc với các tổ chức chứng nhận trên toàn Thế giới, như Ủy ban hành nghề nhân dân Nam Phi (SABPP ), để nhận biết và hỗ trợ các chứng chỉ HRCI.

CỐNG HIẾN CHO SỰ NGHIỆP NHÂN SỰ

Những cá nhân với chứng chỉ HRCI sẽ được liên kết với một hệ sinh thái lớn hơn gồm các chuyên gia nhân sự, doanh nghiệp, trường đại học, hiệp hội nhân sự, các đơn vị cung cấp chứng chỉ được công nhận, cũng như nhiều bên khác trong nỗ lực làm cho các chuyên gia nhân sự trở thành một phần quan trọng, mang lại giá trị lớn lao trong các tổ chức mà họ phục vụ.

Cùng nhau, chúng ta cùng nhau nỗ lực nâng cao kiến thức và kỹ năng của các chuyên gia nhân sự, không chỉ thông qua chứng chỉ HRCI mà còn thông qua một cộng đồng các chuyên gia nhân sự muốn nâng cao cách thức nhân sự có thể dẫn dắt doanh nghiệp.