Tại sao nên chọn HRCI?

Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế HRCI là một sự bảo chứng hoàn hảo cho sự nghiệp Nhân sự của bạn, cho tổ chức bạn đang làm việc và cho nhân viên – những người đặt niềm tin nơi bạn. Chứng nhận HRCI phân biệt bạn với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực Nhân sự, với trình độ kỹ năng và kiến thức đã được chứng minh và khả năng cần thiết để giảm thiểu rủi ro và thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Chứng chỉ HRCI giúp bạn có được:

Sự chứng nhận được xác thực: Tất cả các chứng chỉ HRCI đều được công nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Ủy ban chứng nhận quốc gia NCCA. Trong đó, chứng chỉ PHRi™ và SPHRi™ là 2 chứng chỉ nghề Nhân sự ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO / IEC 17024, được kiểm định bởi Dịch vụ Chứng nhận Quốc tế (IAS).

Sự xác nhận kiến ​​thức chuyên môn về Nhân sự: Chứng nhận HRCI là sự bảo chứng hoàn hảo cho bạn về năng lực và chuyên môn trong lĩnh vực Nhân sự, được đánh giá cao bởi cộng đồng người làm nghề HR và các doanh nghiệp.

Kết nối với mạng lưới chuyên gia Nhân sự rộng lớn trên toàn cầu: Gần 140.000 chuyên gia và lãnh đạo ngành Nhân sự được chứng nhận HRCI đang làm việc tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chứng nhận từ Viện HRCI: Tổ chức chứng nhận nghề Nhân sự lớn nhất trên thế giới với gần 40 năm bề dày hoạt động.

Sự công nhận từ tổ chức và đồng nghiệp của bạn: Các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những chuyên gia Nhân sự đã đạt được chứng nhận HRCI để thúc đẩy doanh nghiệp của mình.