PHRi™

Exam topic PHRi

Chứng chỉ này có phù hợp với bạn?

Hãy đạt tới sự tôn vinh về trình độ Quản trị Nhân sự quốc tế với Chứng chỉ Quản trị Nhân sự Quốc tế (PHRi™ - Professional in Human Resources - International™ ) từ Viện chứng nhận Nhân sự (HRCI). PHRi™ (trước đây là chứng chỉ Chuyên gia quản trị nhân sự Doanh nghiệp hay HRBP) dành cho những người hành nghề nhân sự ở phạm vi quốc tế; xác nhận năng lực, kiến thức và kỹ năng ở cấp độ chuyên môn cao, giúp thúc đẩy sự nghiệp Nhân sự của bạn tiến xa. Với chứng chỉ PHRi™, bạn có thể khẳng định khả năng làm chủ các nghiệp vụ, chuyên môn tổng hợp về nhân sự trong môi trường làm việc quốc tế.

Bạn có đủ điều kiện?

Để đủ điều kiện thi cấp chứng chỉ PHRi™, bạn phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau đây về học vấn và kinh nghiệm:

  • Có ít nhất một năm kinh nghiệm ở vị trí chuyên viên Nhân sự, + bằng thạc sĩ hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương
  • Có ít nhất hai năm kinh nghiệm ở vị trí chuyên viên Nhân sự  +  bằng cử nhân hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương
  • Có ít nhất bốn năm kinh nghiệm ở vị trí chuyên viên Nhân sự + bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương

Khuôn khổ và thời lượng bài thi?

  • Thi trên máy tính (CBT) tại một trong những trung tâm khảo thí được ủy quyền bởi Prometric
  • Thời gian thi: 3  giờ 15 phút
  • Độ dài: 145 câu hỏi (chủ yếu là trắc nghiệm) + 25 câu thi thử

Lệ phí thi là bao nhiêu?

Lệ phí thi: 495$

* Khi đơn đăng ký đã được chấp thuận, lệ phí sẽ không được hoàn trả đối với trường hợp ứng viên rút lại đơn hoặc không còn muốn thi nữa vì mã truy cập đến HRBoK sẽ không hủy bỏ hoặc kích hoạt lại được.

* Để chứng nhận được tiếp nhận rộng rãi hơn trên toàn thế giới, HRCI cung cấp một khoản trợ cấp quốc tế cho kỳ thi PHRi / SPHRi bằng việc cung cấp bài thi với mức phí ưu đãi. Các ứng viên sinh sống tại các nền kinh tế có mức thu nhập thấp, thấp hơn mức thu nhập trung bình và trên trung bình  được xác định theo danh sách của Ngân hàng thế giới về quốc gia và nhóm được cho vay sẽ được giảm giá lệ phí thi xuống mức $200 USD/$300USD.

Khi nào có thể dự thi?

Kỳ thi cấp chứng chỉ PHRi™ diễn ra quanh năm, tùy vào tình trạng trống phòng thi của Trung tâm Khảo thí Prometric mà ứng viên lựa chọn

Làm thế nào để bảo lưu chứng chỉ ?

Chứng chỉ PHRi™ có giá trị trong vòng 3 năm sau kì thi. Để bảo lưu chứng chỉ PHRi™ của mình, trong vòng 3 năm này, học viên phải tích lũy được 60 tín chỉ tái chứng nhận hoặc thi lại.