Giới thiệu chung

Nếu như con đường tối ưu để trở thành chuyên gia Tài chính/Kiểm toán quốc tế là sở hữu chứng chỉ ACCA hay CPA, thì chứng chỉ HRCI chính là tấm vé vàng giúp bạn trở thành một chuyên gia quốc tế ngành Nhân sự.

HRCI (Human Resources Certification Institute – Viện Chứng nhận Nhân sự) có trụ sở tại Maryland, Hoa Kỳ, là tổ chức cấp chứng chỉ Nhân sự uy tín hàng đầu Thế giới. Trong hơn 45 năm hoạt động, HRCI đã thiết lập được các tiêu chuẩn về chuyên ngành Nhân sự trên toàn cầu. Hoạt động độc lập với hình thức phi lợi nhuận, HRCI luôn nỗ lực để nâng tầm người làm nghề Nhân sự bằng cách xây dựng và triển khai các chứng chỉ Nhân sự chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. 

HRCI mang đến tám (8) loại chứng chỉ khác nhau cho bạn lựa chọn, trong đó bốn (4) chứng chỉ có hiệu lực quốc tế (ngoài nước Mỹ), sẽ là bảo chứng cho bạn về trình độ chuyên môn trong lĩnh vực Nhân sự. 

Những cá nhân muốn theo đuổi lĩnh vực Nhân sự hoặc những người đang hoạt động trong lĩnh vực Nhân sự, muốn trang bị những kĩ năng/kiến thức cập nhật nhất về mô hình Nhân sự hiện đại

Người có kinh nghiệm trong ngành Nhân sự, muốn nâng cao kiến thức/kĩ năng nghề nghiệp, hướng đến những vị trí cao cấp trong các tập đoàn/công ty lớn

Chuyên gia và Chuyên viên Nhân sự cao cấp, Lãnh đạo Nhân sự tại các công ty tập đoàn Quốc tế

Chuyên gia, Chuyên viên Nhân sự cao cấp, Giám đốc chiến lược Nhân sự tại các tập đoàn đa quốc gia