Giới thiệu chung

Nếu như con đường tối ưu để trở thành chuyên gia Tài chính/Kiểm toán quốc tế là sở hữu chứng chỉ ACCA hay CPA, thì chứng chỉ HRCI chính là tấm vé vàng giúp bạn trở thành một chuyên gia quốc tế ngành Nhân sự.

HRCI là Tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về Chứng nhận Nhân sự quốc tế với 40 năm bề dày hoạt động. Dù bạn là một chuyên gia Nhân sự hay là người mới bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực này, HRCI mang đến tám (8) loại chứng chỉ khác nhau cho bạn lựa chọn, trong đó bốn (4) chứng chỉ có hiệu lực quốc tế (ngoài nước Mỹ), sẽ là bảo chứng cho bạn về trình độ chuyên môn trong lĩnh vực Nhân sự.

VHRS - đối tác chiến lược tại Việt Nam của Viện chứng nhận Nhân sự HRCI - sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục 4 loại chứng chỉ Nhân sự quốc tế HRCI này.

Những người mới bắt đầu làm quen với lĩnh vực Nhân sự, những cá nhân đã và đang hoạt động trong ngành Nhân sự muốn trang bị cho bản thân những kiến thức, kĩ năng thiết yếu.

Chuyên viên Nhân sự tại các công ty, tổ chức Quốc tế

Chuyên gia và Chuyên viên Nhân sự cao cấp, Lãnh đạo Nhân sự tại các công ty, tập đoàn Quốc tế

Khẳng định nghiệp vụ Quản trị Nhân sự trong môi trường đa quốc gia, bao gồm các chiến lược phát triển toàn cầu hóa về các chính sách và các sáng kiến nhân sự hỗ trợ cho sự phát triển toàn cầu của tổ chức