Công ty Cổ phần VHRS, viết tắt của Vietnam Human Resource Solutions, là công ty cung cấp dịch vụ giải pháp chuyên nghiệp về phát triển nguồn nhân lực bao gồm tuyển dụng, đào tạo và tư vấn về Quản trị Nhân sự.

Với đội ngũ sáng lập chuyên môn cao cùng kinh nghiệm tích lũy qua quá trình làm việc ở các vị trí cấp cao trong các doanh nghiệp lớn và tâm huyết phát triển nghề Nhân sự, VHRS mong muốn đóng góp nỗ lực của mình vào quá trình chuyên nghiệp hóa Quản trị Nhân sự tại Việt Nam.

Tầm nhìn

VHRS đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ giải pháp Nhân sự số 1 tại Việt Nam trong thập kỷ tới và là đối tác không thể thiếu của các tổ chức, doanh nghiệp trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực.

Sứ mệnh

Theo đánh giá của Ngân hàng Thế giới, chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam chỉ đạt 3,79 trong thang điểm 10. Nhiều chuyên gia cũng nhận định chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam thấp và có khoảng cách lớn với các nước trong khu vực. Tại sao nhân lực Việt Nam luôn thừa số lượng, thiếu chất lượng chính là trăn trở của những người sáng lập VHRS.

Bởi vậy, VHRS mang trong mình sứ mệnh nâng tầm vị thế nghề Nhân sự, từ đó góp phần nâng cao chất lượng nhân sự trong các doanh nghiệp tại Việt Nam.

BÓNG DÈN WEB-03

BAN ĐIỀU HÀNH

Lương Thị Hải Yến

Lương Thị Hải Yến

Giám đốc

Bà Lương Thị Hải Yến - Giám đốc Công ty VHRS là người điều hành triển khai toàn bộ các hoạt động kinh doanh của công ty. Bà có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc về Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp tại các công ty đa quốc gia và công ty nước ngoài tại Việt Nam, trong đó 10 năm ở vị trí quản lý. Trong 6 năm trở lại đây, Bà Yến đảm nhiệm vai trò Quản lý mảng Hành chính và Nhân sự của một công ty thuộc tập đoàn đa quốc gia - Panasonic. Tại đây, bà đã phát triển thành công Panasonic Appliances từ một nhà máy có quy mô 400 công nhân viên trở thành một Công ty có quy mô nhân sự 1300 công nhân viên, trong đó bao gồm việc xây dựng từ đầu hệ thống nhân sự cho một nhà máy mới và một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển khu vực gồm hơn 100 kỹ sư chất lượng cao.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự, Bà Yến sẽ đưa ra những giải pháp chất lượng nhất về Quản trị Nhân sự theo mô hình hiện đại cho khách hàng.

Vũ Hải Yến

Vũ Hải Yến

Phó Giám đốc

Bà Vũ Hải Yến – Phó giám đốc Công ty VHRS, phụ trách Dịch vụ Đào tạo và Vận hành.
Là cử nhân kinh tế đối ngoại - ĐH Ngoại Thương và Thạc sỹ quản trị & tài chính tại Birmingham, Anh Quốc - bà đã trải qua 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính Đầu tư & Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp tại các công ty, tập đoàn trong nước và đa quốc gia ở Việt Nam như SSI, Synopex, Daikin... Đặc biệt, bà đã tham gia các dự án Đầu tư & Tái cấu trúc các doanh nghiệp trong nước và giữ vai trò tổng quản lý phòng Hành chính – Nhân sự trong các dự án setup công ty, nhà máy nước ngoài tại Việt Nam với quy mô 3000 công nhân viên.
Về lĩnh vực đào tạo, bà được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam trong việc xây dựng và triển khai nhiều chương trình đào tạo nội bộ. Ngoài ra, bà còn tham gia vào việc tư vấn xây dựng chương trình đào tạo tại khoa quốc tế, trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Bà cũng là giảng viên thỉnh giảng và thành viên hội đồng giám khảo bảo vệ thạc sỹ của các chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh và tài chính được thiết lập bởi trường đại học Toulon Var, Pháp và Học viện Tài chính, đại học Thương Mại Hà Nội.
Với sự trải nghiệm đa dạng các mô hình quản lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực đào tạo, bà Yến sẽ đưa ra các giải pháp hữu hiệu cho khách hàng.