Công ty Cổ phần VHRS, viết tắt của Vietnam Human Resource Solutions, là công ty cung cấp dịch vụ giải pháp chuyên nghiệp về phát triển nguồn nhân lực bao gồm tuyển dụng, đào tạo và tư vấn về Quản trị Nhân sự.

Với đội ngũ sáng lập chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết với ngành Nhân sự, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

Đến năm 2030, trở thành công ty cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kết nối với nguồn nhân lực chất lượng cao và chuyên nghiệp hoá kỹ năng làm việc của nhân sự trong doanh nghiệp.

Gioi thieu.Core (1)

BAN ĐIỀU HÀNH

Lương Thị Hải Yến

Lương Thị Hải Yến

Giám đốc

Bà Yến có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc về Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp tại các Công ty đa quốc gia và Công ty nước ngoài tại Việt Nam, trong đó 10 năm ở vị trí quản lý. Bà từng trải qua các môi trường làm việc của Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản ở các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, sản xuất, Công nghệ thông tin như: Panasonic, Nexans, Kwang Yang, SK Telecom. Hiện tại bà đang theo học chương trình Thạc sĩ cấp cao về Quản trị kinh doanh của ĐH Hawaii tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự, thấu hiểu sâu sắc các nghiệp vụ về lĩnh vực quản lý con người trong tổ chức, bà Yến sẽ đưa ra những giải pháp chất lượng nhất về Quản trị Nhân sự theo mô hình hiện đại cho khách hàng.